ประกาศ!! สี Pantone 2022

ประกาศ!! สี Pantone 2022

ประกาศ!! สี Pantone 2022 

 

Pantone ได้ทำการประกาศสีปี 2022 ออกมาเป็นที่เรียบร้อย โดยในปีนี้เป็นการสร้างสีใหม่เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของ Pantone สะท้อนให้เห็นถึงนวัตกรรมระดับโลกและการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้น ซึ่งนั่นก็คือสี สีม่วงVery Peri รหัสสี PANTONE 17-3938 

 

สีม่วงVery Peri เป็นสีที่แสดงความมั่นใจอย่างไร้กังวลและความอยากรู้อยากเห็นที่กล้าหาญที่กระตุ้นจิตวิญญาณความคิดสร้างสรรค์ของเรา ทำให้เรามองเห็นวิสัยทัศน์ใหม่ และวางอนาคตไว้ข้างหน้าในมุมมองใหม่


เป็นสัญลักษณ์ของจิตวิญญาณแห่งยุคปัจจุบันและการเปลี่ยนแปลงที่เรากำลังดำเนินการอยู่ แนวคิดและมาตรฐานของเรากำลังเปลี่ยนแปลงไป กายภาพและดิจิทัลของได้ผสานเข้าด้วยกันในรูปแบบใหม่ ช่วยให้เราขยายขอบเขตของความเป็นจริงได้มากขึ้น ด้วยแนวโน้มในการเล่นเกม ความนิยมที่เพิ่มขึ้นของ metaverse และชุมชนศิลปะที่เพิ่มขึ้นในพื้นที่ดิจิทัล PANTONE 17-3938 Very Peri แสดงให้เห็นถึงการผสมผสานของชีวิตสมัยใหม่และแนวโน้มของสีในโลกดิจิทัลที่แสดงออกในโลกทางกายภาพ

 

 

อ้างอิงจาก : Pantone

แอทซีใช้คุกกี้ (cookie) เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ดีจากการเข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา เพื่อสนับสนุนในการนำเสนอข้อมูลและเนื้อหาต่างๆ ที่ผู้เข้าใช้งานจะได้รับชม  นโยบายความเป็นส่วนตัวและคุกกี้